Giàn Phơi Thông Minh Nhật Bản các loại: SANKAKU, TAKASHI, KOMATSU...

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     22
   Truy cập:      2,660,555
Giàn Phơi Thông Minh Nhật Bản tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã tạo dựng được niềm tin của khách hàng bởi tính hiện đại và tiện ích sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, được nhập khẩu về Việt Nam.

-        Bộ tời chính được thiết kế cải tiến với lô dẫn cáp hình tròn có dãnh, khi vận hành các sợi cáp không xếp chồng lên nhau nên sẽ không bị hiện tượng cứa cáp và tiếng ồn. Cơ chế bánh răng khi quay sẽ tự đẩy cáp ra khỏi lô dẫn cáp và tự động khóa khi hết cáp dẫn đến việc chống quay ngược và dối cáp (so với loại đang bán ra trên thị trường).

-        Thanh phơi quần áo với nhiều lựa chọn về kiểu dáng: gồm loại 2 thanh, 3 thanh và 4 thanh phơi (khả năng phơi đa dạng các loại).

-        Phụ kiện được hãng lựa chọn từ các đối tác uy tín trên thế giới trong cùng lĩnh vực.

Giàn phơi Nhật Bản được bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 02 năm kể từ ngày giao hàng hoặc lắp đặt với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật và khiếm khuyết từ nhà sản xuất.

Ngoài ra hãng đang áp dụng chế độ 1 đổi 1 trong vòng 365 ngày sau khi mua tại Giàn phơi thông minh LÂM ANH nếu sản phẩm bị lỗi hoặc sự cố. 

Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm sẽ là một lựa chọn tốt của Qúy khách hàng trong thời gian tới.

-35%
Giàn phơi thông minh SANKAKU
2,250,000 VNĐ
1,450,000 VNĐ
Giàn phơi thông minh SANKAKU công nghệ Nhật Bản
Giàn phơi thông minh TAKASHI
Giàn phơi thông minh TAKASHI NHẬT BẢN
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060