Giàn phơi nhập khẩu LÂM ANH

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     4
   Truy cập:      1,735,668

Giàn phơi nhập khẩu LÂM ANH

Giàn phơi LÂM ANH đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường toàn quốc với chất lượng sản phẩm đa dạng được công ty LÂM ANH nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Đài Loan, china.

 

LÂM ANH tự hào là đối tác phân phối của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới về các lĩnh gia dụng thông minh như: giàn phơi thông minh, quạt thông minh…..công ty LÂM ANH đã được phép nhập khẩu chính thức các dòng sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh Cao Cấp sản xuất tại Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan với nhiều chủng loại đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

 

Mẫu giàn phơi thông minh nhập khẩu từ Hàn Quốc


giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc

 

 

Giàn phơi nhập khẩu từ Hàn Quốc là sản phẩm được công ty LÂM ANH nhập khâu của hãng sản xuất giàn phơi cao cấp U-NEX và Wellex, 2 hãng này được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất giàn phơi thông minh lớn nhất, hiện đại nhất trên thế giới, dòng sản phẩm giàn phơi thông minh của hãng sản xuất này được bảo hành 2,5 năm.

 

Mấu  giàn phơi nhập khẩu từ Singapore

gian phơi nhập khẩu singapore


Giàn phơi nhập khẩu từ Singapore là dòng sản phẩm mà công ty LÂM ANH nhập khẩu của hãng sản xuất SGwares  sản xuất tại Singapore có hình thức đẹp, giá cả vừa phải được đại đa số người dân có mức thu nhập trung bình khá chọn mua, dòng sản phẩm được bảo hành và đổi mới trong vòng 2 năm.

 

Mẫu giàn phơi nhập khẩu từ Thái Lan


giàn phơi nhập khẩu Thailand


 

Giàn phơi nhập khẩu Thailand dòng sản phẩm được công ty  nhập khẩu của hãng sản xuất THouhsehold sản xuất tại Thailand có hình thức đẹp mẫu mã đa dạng, phù hợp với người tiêu dùng có mức thu nhập trung binh, dòng sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giàn phơi nhập khẩu Lâm Anh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hiển thị bên dưới, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp tất cả những vướng mắc.

giàn phơi thông minhgiàn phơi nhập khẩugiàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789