Giàn phơi nhập khẩu LÂM ANH

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     4
   Truy cập:      2,702,004

Giàn phơi nhập khẩu LÂM ANH

Giàn phơi thông minh cao cấp nhập khẩu LÂM ANH đã và đang khẳng định được thương hiệu trên thị trường toàn quốc với chất lượng sản phẩm đa dạng được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Đài Loan, china.

 
cửa hàng Giàn phơi thông minh LÂM ANH


Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới về các lĩnh gia dụng thông minh như: 
giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo, giá kệ phơi đồ thông minh, thùng rác inox cao cấp, cửa lưới chống muỗi….. với nhiều chủng loại đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

 

Các loại giàn phơi thông minh nhập khẩu từ Hàn Quốc

giàn phơi nhập khẩu Hàn Quốc

 

Giàn phơi nhập khẩu từ Hàn Quốc là sản phẩm được nhập khẩu từ hãng sản xuất U-NEX và Wellex, 2 hãng này được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất giàn phơi thông minh lớn nhất, hiện đại nhất trên thế giới, được bảo hành dài hạn.

 

Các mẫu giàn phơi nhập khẩu từ Singapore

gian phơi nhập khẩu singapore

 

Giàn phơi nhập khẩu từ Singapore là dòng sản phẩm của hãng sản xuất SGwares sản xuất tại Singapore có hình thức đẹp, giá cả vừa phải được đại đa số người dân có mức thu nhập trung bình khá chọn mua, dòng sản phẩm được bảo hành và đổi mới trong vòng 2 năm.

 

Các model giàn phơi nhập khẩu từ Thái Lan

giàn phơi nhập khẩu Thailand

 

Giàn phơi nhập khẩu Thailand dòng sản phẩm của hãng sản xuất THouhsehold sản xuất tại Thailand có hình thức đẹp mẫu mã đa dạng, phù hợp với người tiêu dùng có mức thu nhập trung binh, dòng sản phẩm được bảo hành 24 tháng.

Ngoài ra chúng tôi hiện đang phân phối sản phẩm Giàn Phơi Hòa Phát được sản xuất tại Việt Nam với nhiều mẫu mã khác nhau, giá thành rẻ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh của chúng tôi theo thông tin sau:
http://gianphoinhapkhau.vn/lien-he.html

Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060