Giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc có gì khác giàn phơi Trung Quốc

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     7
   Truy cập:      2,637,937

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc có gì khác giàn phơi Trung Quốc

Giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc có điểm gì khác biệt so với giàn phơi Trung Quốc là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian qua, bài viết này Tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách nhận biết đâu là giàn phơi Hàn Quốc và đâu là giàn phơi Hàng Trung Quốc.

Để phân biệt được đâu là giàn phơi thông minh nhập khẩu hàn Quốc, đâu là giàn phơi Trung Quốc bạn nên chú ý đến một số các vấn đề sau:        


Giàn phơi thông minh Hàn Quốc

 -Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm:  Thường được chế tác tinh tế từ nhôm hợp kim cao cấp với nhiều họa tiết mềm mại độc đáo, nhưng vẫn đầy mạnh mẽ. Đặc biệt với thiết kế hệ thống cáp tải  đôi và trợ lực riêng mỗi trục quay,  nên sức phơi tăng đáng kể và vận hành siêu nhẹ so với những loại giàn phơi thông thường khác    
- Nhãn mác bao bì: 
Phải có thông tin cụ thể và đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, rõ ràng, nếu là sản phẩm nhập khẩu thì trên bao bì phải có thông tin cụ thể của nhà sản xuất (tên công ty, nhãn hiệu, series, điện thoại, website, sản phẩm nhập khẩu phải có bao bì nguyên bản của nhà sản xuất, đơn vị cung cấp có phải có giấy tờ chứng thực về sản phẩm, nếu là đối tác chính thức của nhà sản xuất        - Thời gian bảo hành: Đối với các sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc thường có thời gian bảo hàng là 3 năm, và được đổi mới sản phẩm hoàn toàn trong vòng 2 năm nếu như trong thời gian sử dụng sản phẩm phát hiện bất cứ lỗi nào  về nhà sản xuất.          

Giàn phơi Trung Quốc

-Chất liệu cấu tạo lên sản phẩm:  Thường được cấu tạo từ inox pha lẫn sắt, không có nhiều họa tiết hay hoa văn, sản phẩm nặng so với những loại giàn phơi Hàn Quốc.
 
-Nhãn mác bao bì: Hàng Trung Quốc thông thường xẽ không có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm,        
-Thời gian bảo hành:
Hàng Trung Quốc thông thường chỉ được bảo hành 1 năm và thường phải tra dầu liên tục theo định kỳ 3 tháng/ lần.   Để đảm bảo là người tiêu dùng thông thái tránh trường hợp trả tiền cho chiếc giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc nhưng sau cùng nhận được giàn phơi quần áo Trung Quốc  bạn nên lưu ý những vấn đề bên trên nhé.          

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại đây

Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060