Trả lời Hỏi - Đáp Chị Ngọc Hà về giàn phơi thông minh

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     21
   Truy cập:      2,660,576

Trả lời Hỏi - Đáp Chị Ngọc Hà về giàn phơi thông minh

Trong thời gian vừa qua chúng tôi có nhận được khá nhiều câu hỏi từ quý khách hàng về các vấn đề có liên quan đến giàn phơi thông minh,một trong số câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.

 

Câu Hỏi :Chị Nguyễn Ngọc Hà – 30 tuổi - Đại chỉ  Phòng V14-CT8 Chung Cư Xa La- Khu Đô Thị Xa La-Hà Đông - Hà Nội.

 

Em mới mua 1 căn phòng  rộng 40m2 tại Khu Đô Thị Xa La Hà Đông  tầng 14, hiện tại gia đình em đang sử dụng dây phơi quần áo nhưng cảm thấy rất bất tiện vì tốn diện tích hơn nữa quần áo phơi cũng không được nhiều,  những ngày trời âm u không có nắng thì quần áo không thể khô được? vậy em muốn hỏi có loại giàn phơi nào vừa tiếp kiệm được không gian mà vẫn đảm bảo được quần áo khô đều không? công ty có loại nào giá thấp hơn 1 triệu?  nhưng vẫn đảm bảo  về chất lượng, giàn phơi nhập khẩu nguyên chiếc thì càng tốt ?

 

Trả Lời:

 

Chị Hà thân mến !

 

Đúng là hiện nay việc sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng trở lên phổ biến hơn, nó thay thế cho dây phơi quần áo và sào phơi quần áo rất tiện lợi, bởi nó không những tiếp kiệm được diện tích, hơn nữa trong những ngày thời tiết âm u thì gian phoi thong minh vẫn có thể đảm bảo hong khô quần áo cho gia đình bạn bạn.

 

Chúng tôi luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu giàn phơi, chúng tôi có rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau từ hàng cao cấp đến hàng bình dân.Căn cứ vào diện tích căn phòng của bạn và nhu cầu mua loại giàn phơi  dưới 1 triệu, sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại Giàn Phơi Thông Minh Giá Rẻ model 17HE  được hãng TAICHEN sản xuất tại ĐÀI LOAN, Với giá chỉ 650,000/bộ tặng kèm 30 mắc nhựa định vị, sản phẩm được bảo hành trong vòng 12 tháng, nêu trong thời gian bảo hành bạn sử dụng sản phẩm phát hiện bất cứ lỗi nào dù nhỏ nhất từ nhà sản xuất chung tôi cam kết đổi mới 100% . 

Ngoài  mẫu gian phoi 17HE như trên  ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu giàn phơi khác có giá dưới 1 triệu khác bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 0969 55 6060

Trả lời Hỏi - Đáp về giàn phơi thông minh
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060