GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI MUA VÀ SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     4
   Truy cập:      2,669,371

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI MUA VÀ SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh hay còn gọi là giàn phơi quần áo là một sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong các căn hộ Chung cư cao tầng hay những nhà có diện tích ban công nhỏ. Với ưu điểm tối ưu hóa diện tích không gian (diện tích ban công) khi phơi đồ và phơi được với số lượng quần áo lớn và không làm mất đi vẻ đẹp không gian sống của gia đình bạn nói riêng và của đô thị nói chung. Dễ dàng vận hành, sử dụng có độ bền cao, giá thành hợp lý phù hợp với mọi gia đình.

Vậy làm thế nào để những yếu tố trên không làm bạn phải lo lắng và bực mình trong quá trình sử dụng, quý khách hàng cần lưu ý một số gạch đầu dòng dưới đây:

 

 

 

Thứ nhất: Lựa chọn sản phẩm

- Độ bền của sản phẩm quyết định ở cơ cấu tay quay hay còn gọi bộ tời. Tay quay tốt sẽ giúp cho sản phẩm luôn hoạt động trơn tru, hiệu quả.
- Không nên chọn thanh phơi có quá nhiều lỗ treo, một thanh phơi 2,4m chừng 30 lỗ là hợp lý. Thanh phơi có quá nhiều lỗ treo sẽ làm cho thanh phơi yếu, khi phơi quần áo sát nhau quá ảnh hưởng đến quá trình làm khô.

 

 

 

Thứ hai: Lắp đặt sản phẩm

- Chọn vị trí lắp đặt hợp lý : Không bị vướng vào cửa ra vào, vị trí lắp đặt điều hòa, thuận lợi trong quá trình thu quần áo, thuận tay khi sử dụng, độ cao vừa phải phù hợp với mọi người trong gia đình...
- Yêu cầu nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ vị trí lắp đặt : Kiểm tra đường điện, nước ngầm...để không bị ảnh hưởng trong quá trình khoan lắp đặt.
- Yêu cầu nhân viên kỹ thuật tra dầu mỡ vào sản phẩm sau khi lắp đặt.
- Yêu cầu hướng dẫn sử dụng sau khi lắp đặt và dán tem, phiếu bảo hành.

 

 

 

Thứ ba: Sử dụng sản phẩm

- Sử dụng sản phẩm theo đúng như hướng dẫn : Quay lên theo chiều kim đồng hồ, quay xuống ngược chiều kim đồng hồ.
- Tra dầu mỡ định kỳ 12 tháng/ 1 lần giúp cho bộ tời hoạt động nhẹ, dây cáp không bị rỉ sét.

 

 

 

Thứ 4: Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

- Cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có chính sách bảo hành rõ ràng, sản phẩm có tên nhãn hiệu, tên thương hiệu và tem bảo hành ghi đầy đủ thông tin bảo hành và số điện thoại liên hệ khi sản phẩm gặp sự cố.

- Quý khách hàng nên tham khảo trước một số mẫu khi lắp đặt hoặc yêu cầu nhà cung cấp mang mẫu trực tiếp để xem và lựa chọn trước khi lắp đặt.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn giàn phơi thông minh cho ngôi nhà của mình.

 

Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060