Kinh nghiệm mua và sử dụng giàn phơi thông minh.

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     2
   Truy cập:      2,669,376

Kinh nghiệm mua và sử dụng giàn phơi thông minh.

Những kinh nghiệm giúp cho việc mua và sử dụng giàn phơi thông minh được bền:


1. Nên chọn loại sản phẩm có xuất xứ dõ dàng, có nhãn hiệu của nhà sản xuất. Nếu là sản phẩm trong nước thì trên bao gì phải có đủ thông tin của nhà sản xuất, nếu là sản phẩm 
giàn phơi thông minh nhập khẩu thì trên bao bì phải có thông tin đầy đủ tên công ty, nhãn hiệu nhà sản xuất, nước sản xuất hoặc bất kỳ điều gì chứng minh được.


2. Khi đã mua hàng, lúc lắp đặt phải yêu cầu nhân viên kỹ thuật gắn chắc 4 cái pully vào trần nhà bằng nở Sắt. Đây chính là điểm chịu tải trọng của 2 thanh phơi (khi có đồ phơi). Sau đó bôi dầu mỡ vào bộ tời quay để tăng độ nhẹ nhàng khi vận hành, khách hàng nên tự tra dầu mỡ cứ 6 tháng/1 lần.


3. Vận hành lên/xuống đúng chiều: Quay theo chiều kim đồng hồ là đưa thanh phơi lên, Ngược chiều kim đồng hộ là hạ thanh phơi xuống. Khi hạ hết cỡ rồi mà vẫn quay tiếp thì cáp sẽ tự cuốn ngược lại và đưa thanh phơi lên, nhưng thanh phơi sẽ tự tụt xuống vì không mất cơ chế hãm. Lúc này phải thả hết giây cáp ra rồi tiến hành quay đúng chiều là được.


4. Không nên phơi quá nặng hoặc vượt mức tải trọng danh định cho phép trên bộ tời, việc này diễn ra trong một thời gian dài sẽ gây DÃN, DẠN hệ thống dẫn truyền và cáp ---> mau hỏng.


5. Nên chọn sản phẩm giàn phơi thông minh có thời gian bảo hành dài, yêu cầu phiếu bảo hành sản phẩm kèm theo với đầy đủ thông tin cần thiết.


Chúc quý khách tìm hiểu để mua được sản phẩm ứng ý.
Kinh nghiệm mua và sử dụng giàn phơi thông minh
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060