Giàn Phơi Thông Minh loại nào tốt?

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     4
   Truy cập:      2,669,379

Giàn Phơi Thông Minh loại nào tốt?

Giàn phơi Thông Minh loại nào tốt?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay bởi  trên thị trường xuất hiện quá nhiều loại giàn phơi khác nhau về chất lượng, mẫu mã, cách sử dụng…… khiến nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn  loại sản phẩm nào vừa  đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền ?

gianphoinhapkhau.vn xin giới thiệu đến bạn một số mẫu Giàn phơi thông minh cao cấp được sản xuất từ Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan với rất nhiều tiện ích, từ chất lượng sản phẩm, cách sử dụng và chế độ bảo hành đều khác biệt hoàn toàn so với những dòng sản thông thường khác trên thị trường.

 

 

 

Mẫu Giàn Phơi Thông Minh nhập khẩu Hàn Quốc HE-6225:

Model HE 6225 là dòng sản phẩm cao cấp nhất và mới nhất hiện nay trên thị trường, được hãng U-NEX KOREA sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được chế tác tinh tế từ nhôm hợp kim cao cấp với nhiều họa tiết mềm mại -  độc đáo, nhưng vẫn đầy mạnh mẽ.

Đặc biệt với thiết kế hệ thống cáp tải  đôi và trợ lực riêng mỗi trục quay, nên sức phơi tăng đáng kể và vận hành siêu nhẹ (giảm hơn 40% sức quay) so với loại thông thường trên thị trường.

 
Bộ tời cáp đôi 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì sản phẩm được bảo hành tới 3 năm theo hình thức lỗi đổi mới hoàn toàn nếu trong thời gian sử dụng phát hiện sản phẩm có lỗi.

 

Hầu hết các sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh của hãng U-Nex Korea đều có thiết kế ưu việt, chất lượng vượt trội so với những loại Giàn Phơi thông dụng trên thị trường, xin xem chi tiết tại website.

Mọi thắc mắc xin vui long liên hệ gianphoinhapkhau.vn hoặc Hotline: 0969.55.6060, chúng tôi rất vui lòng khi được tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc trong bạn.

giàn phơi thông minh Hàn Quốcgiàn phơi thông minh loại nào tốt
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060