Giàn phơi thông minh vật dụng không thể thiếu cho các mẹ sau sinh

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     7
   Truy cập:      2,701,998

Giàn phơi thông minh vật dụng không thể thiếu cho các mẹ sau sinh

Tại sao chiếc giàn phơi thông minh lại trở thành đồ dùng không thể thiếu cho các bà mẹ sau sinh? bởi như chúng ta đã biết , các bé sau khi sinh sức đề kháng vẫn còn rất non yếu tuy là quần áo của các bé sơ sinh thường được cấu tạo bởi 100% vải sợi tự nhiên an toàn cho da nhưng rất ít những bà mẹ để ý đến khâu giặt giũ và phơi đồ làm sao cho sạch khuẩn và sợi vải không bị khô.

 

Theo như lời khuyên của các chuyên gia y tế chăm sóc sức khỏe mẹ và bé cho biết giai đoạn 6 tháng đầu sức đề kháng của bé vẫn còn rất non yếu, rất dễ bị virut, vi khuẩn tấn công và gây bệnh . Chính vì vậy các mẹ phải đặc biệt chú ý đến  đồ dùng cá nhân cũng như cách nâng cao sức đề kháng cho trẻ.

 

- Các mẹ nên cho con bù hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên, bởi sữa mẹ có sức kháng thể dồi dào giúp bé phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm

 

- Cân bằng thơi gian sinh hoạt và nghỉ ngơi, trong gian đoạn này giấc ngủ cho bé là rất quan trọng chính vì vậy bạn nên cân bằng cho trẻ ngủ từ 14 đến 18 tiếng / ngày để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

 

- Một điều vô cùng quan trọng khác nữa là bạn cần phải giữ gìn cũng như vệ sinh đồ cá nhân cho bé  thật sạch sẽ, các chuyên gia cho rằng để các mẹ không phải lúng túng khi đứng trước núi quần áo của con, và để quần áo của bé  luôn sạch khuẩn, khô thoáng thơm thì chiếc  giàn phơi quan ao thông minh là không thể thiếu, bởi  nó có hệ thống điều khiển và làm khô quần áo sạch sẽ, hiệu quả mà lại cực an toàn.

 

Giàn phơi thông minh có 2 loại , loại gian phoi quan ao có điề khiển từ xa và loại giàn phơi thông minh tay quay tuy từng điều kiện gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình loại phù hợp nhất, nhất là vào những ngày nồm ẩm ướt thì chiếc giàn phơi thông minh là đồ dùng cực hữu ích cho các gia đình có trẻ nhỏ.

 

Trước khi sinh con các bà mẹ thường phải chuẩn bị rất nhiều đồ đạc, những cũng đừng quên chuẩn sắm cho gia đình 1 chiếc giàn phơi quan áo thông minh để  đảm bảo quần áo của con yêu cũng như của cả gia đình luôn khô thoáng sạch sẽ nhé.

giàn phơi thông minhgiàn phơi quần áo
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060