Giới thiệu về thương hiệu Giàn Phơi Thông Minh LÂM ANH

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     3
   Truy cập:      2,669,378

Giàn Phơi Thông Minh LÂM ANH với bề dày hơn 10 năm, ngày càng nhận được sự tin tưởng và yêu quý của Quý Khách trong nước. Các mặt hàng hiện cung cấp gồm: giàn phơi quần áo, kệ giá phơi đồ thông minh, bạt che nắng, cửa lưới chống muỗi, thùng rác inox cao cấp...

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, các đô thị và Căn Hộ Chung Cư ngày càng được xây dựng nhiều và yêu cầu về diện tích sử dụng cũng cần được tối ưu hết mức.

Với tiêu trí mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm Thông Minh, Tiện Dụng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, LÂM ANH đã nghiên cứu để nhập khẩu các sản phẩm Gia Dụng Thông Minh đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng.


Giàn Phơi Thông Minh Cao Cấp Nhập Khẩu chính là một trong những sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến sự tiện nghi cũng như thẩm mỹ cho căn hộ của khách hàng.

Là đối tác phân phối của các nhà sản xuất uy tín trên thế giới về lĩnh vực đồ gia dụng cao cấp, LÂM ANH đã được phép nhập khẩu chính thức các dòng sản phẩm 
Giàn Phơi Thông Minh Cao Cấp Hàn QuốcGiàn Phơi SingaporeGiàn phơi thông minh Thái Lan từ Sing-ga-po với nhiều chủng loại đa dạng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Các sản phẩm được nhập khẩu và cung cấp ra thị trường đều NGUYÊN HỘP (fullbox) từ nhà cung cấp, thông tin ghi trên hộp đầy đủ dõ ràng, dễ xác thực. Chính sách bảo hành và khuyến mại tuân thủ điều kiện của các hãng.

Tại website 
gianphoinhapkhau.vn các sản phẩm được phân loại và sắp xếp theo từng nước sản xuất, được phân nhóm với hình ảnh chi tiết, rõ ràng, các thông số về sản phẩm được cập nhật đầy đủ và chính xác giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong việc tìm kiếm và lựa chọn.

Trong khi lướt web bạn như đang được mua sắm trực tiếp các sản phẩm Giàn Phơi Thông Minh tại SINGAPORE với các chương trình khuyến mãi, giá cả và các sản phẩm mới luôn được cập nhật liên tục.

Chất lượng sản phẩm được cam kết 100% nhập khẩu từ chính hãng cùng với các dịch vụ hậu mãi tốt nhất, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với LÂM ANH.

Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060