Tủ Sấy Quần Áo

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     10
   Truy cập:      1,788,807
Tủ Sấy Quần Áo được phân phối bởi Công ty cổ phần đầu tư thương mại Lâm Anh cung cấp mẫu tủ sấy quần áo - Multi function clothes dryer, hiện đang được ưa chuộng và chọn dùng nhiều nhất.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối tủ sấy quần áo trên thị trường.

 

gianphoinhapkhau-ty sấy quần áo

Mô tả Tủ sấy quần áo - Multi function clothes dryer .

Tủ sấy quần áo Multi function clothes dryer được thiết kế giống như một tủ treo quần áo, khung sắt sơn tĩnh điện chịu nhiệt tốt, có các đầu nối nhựa, đầu nối này cũng có tác dụng cách nhiệt giữa khung thép.

- Tủ có 2 tầng treo: Tầng trên treo quần áo dài, đồ người lớn, tầng dưới treo đồ nhỏ và quần áo trẻ em. Tủ có kết cấu chắc chắn hơn so với giàn sấy. Đặc biệt tiện lợi khi treo đồ và hẹn giờ sấy, hết thời gian đó, máy sấy tự ngắt khi ấy quần áo để trong tủ giống như tủ treo đồ bình thường. Trong những thời gian như mùa hè, không có nhu cầu sấy thì vẫn có thể sử dụng tủ để treo đồ hoặc tháo vải trùm để sử dụng như một giá phơi thông thường.

Máy sấy của tủ quần áo Multi function clothes dryer có thể sử dụng làm ấm như một máy sưởi, tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng để sấy nhà tắm, phòng chứa đồ tuyệt đối không sấy cho người vì không khí qua máy sấy rất khô, có thể không tốt cho người và vật nuôi. - Chức năng hẹn giờ sấy: 30 - 60 - 120 - 180 phút phù hợp với khối lượng và chất liệu vải

- Chất vải trùm của tủ sấy quần áo là loại kín hơi,độ bền cao, chịu nhiệt, có 3 màu vải cơ bản: màu xanh (blue) và màu xanh đậm (dark blue), màu tím và một số màu khác,

Hình ảnh sản phẩm thực tế


hình ảnh tủ sấy quần áo chụp thực tế


Giá bán 1.500.000 giảm 30% còn 1.050.000

Thông số kỹ thuật

- Điện Áp : AC 220V – 240V

- Công Suât : 1000W

- Khối lượng phơi: 10 Kg

- Trọng lượng sản phẩm: 4,2kg

- Kích thước tủ tiêu chuẩn (c.rộng x c.sâu x c.cao): 700mm x 460mm x 1500mm

- Bảo Hành: 18 Tháng

- Xuất xứ: Taiwan ( Đài Loan)

Cấu tạo sản phẩm


Cấu tạo tủ sấy


Chú ý khi sử dụng tủ sấy

- Chú ý khi sử dụng Tủ sấy quần áo, hãy đảm bảo rằng quần áo được vắt khô bởi máy giặt hoặc vắt khô bằng tay ( quần áo không còn nhỏ nước ), tránh để nước rơi xuống máy sấy hoặc làm ướt sàn nhà, đảm bảo rằng tủ sấy phải được cách điện và làm rút nhắn thời gian sấy khô để tiết kiệm điện năng.2) Không nên treo quá nhiều quần áo vào tủ sấy, giữa các đồ sấy cần có khoảng không tối thiểu để không khí nóng lưu thông qua.

- Khi nào máy đang hoạt động hoặc không, bạn nên để nó cách xa nguồn nước hoặc lửa >1,5 M. khi bụi bẩn hãy lau chùi vệ sinh bằng khăn ẩm, không rửa bằng nước.3) Không nên chạm hay sờ vào các phần kim loại, phía trên lỗ thông gió để tránh bị bỏng.4) Giữ cho trẻ em cách xa máy khi máy đang hoạt động.5) Duy trì luồng gió vào và gió ra nên giữ ở trạng thái thông gió thật tốt.6) Những người không có chuyên môn không nên tự sửa chữa máy sấy.


Mọi Thông tin  quý khách hàng vui lòng liên hệ  với chúng tôi theo số Hotline bên dưới. 

Cơ sở 1: số 38 - LK6A - Làng Việt Kiều Châu Âu - Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 2: 31A - Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội

Nội dung đang cập nhật
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060