Hướng dẫn mua giàn phơi thông minh online

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     19
   Truy cập:      2,660,566

Hướng dẫn mua giàn phơi thông minh online

Bạn không có thời gian đến xem hàng trực tiếp tại những showroom trưng bày  giàn phơi thông minh? Bạn muốn mua theo hình thức online? Bạn chưa hiểu rõ quy trình mua hàng online như thế nào ?

 

Trước quyết định mua tôi khuyên bạn nên ngó qua trước bài viết: 3 sai lầm cần tránh khi mua giàn phơi thông minh

 

Sau đây Tôi xin hướng dẫn quý khách hàng cách chọn mua giàn phơi thông minh tại website gianphoinhapkhau.vn, việc mua hàng tại website cực kỳ đơn giản chỉ vài thao tác clik chuột là bạn có thể mua hàng thành công.

 

Quy trình mua hàng bao gồm 3 bước cơ bản sau

 

Bước 1: trước tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ: https:// gianphoinhapkhau.vn để lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

 

Bước 2: Sau khi bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý bạn clik chuột trái vào mua ngay, hệ thông gửi thông báo đến vui lòng chọn 1 trong những hình thức thanh toán sau sau đó nhấn tiếp tục, có 2 hình thức thanh toán để bạn lựa chọn.

 

+ Chuyển khoảng qua ngân hàng

 

+ Giao hàng và thu tiền tại nhà

 

Bạn lựa chọn hình thức thanh toán loại nào thì click chuột trái vào đó rồi ấn tiếp theo.

 

B3: Trên website sẽ hiện ra khung thông tin về họ tên, số điện thoại Email,địa chỉ nhận hàng, bạn chi cần điền đầy đủ thông tin vào khung bên dưới đó và bấm gửi đi

 

Vậy là đã hoàn thành xong quy trình mua hàng của mình thông qua hình thức online, chậm nhất là sau 8h chúng tôi sẽ check thông tin và chủ động liên lạc lại với bạn.

 

Trên đây là 3 bước cơ bản để  mua giàn phơi thông minh thông qua hình thức online trên website của chúng tôi, mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 0969.55.60.60 hoặc gửi về Email:lienhe@gianphoinhapkhau.vn chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp tất cả các khúc mắc trong bạn

giàn phơigiàn phơi thông minh
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060