Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     11
   Truy cập:      2,701,979

Hướng dẫn lắp giàn phơi thông minh trần thạch cao

Bạn là thợ lắp đặt giàn phơi thông minh mới vào nghề? Bạn chưa có kinh nghiệm xử lý tình huống khi ban công nhà khách là trần thạch cao? Đối với trường hợp ban công là trần thạch cao thì bạn nên chú ý những điều sau:

 

-Lắp gian phoi thong minh trên trần thạch cao rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách làm nhất là đối với những thợ mới vào nghề, trước khi tiến hành lắp giàn phơi cho khách hàng bạn nên trực tiếp đến khảo sát, nếu như ban công nhà khách là trần thạch cao thì tuyệt đối không được bắt vít, khoăn trực tiếp lên trần bởi trần thạch cao nhìn rất thẩm mỹ nhưng bản chất, nó rất yếu ớt nếu như bắt vít khoăn trực tiếp lên đó dùng được một vài tháng thạch cao sẽ không chịu nổi sức tải của bộ giàn phơi và sẽ bị bong thạch cao ra hết.

 

- Chính vì vậy nếu như là trần thạch cao thì bạn tuyệt đối không được khoan bắt vít và lắp trực tiếp lên đó mà cần phải chế sắt, bắt thanh sắt lên trên trần thạch cao làm điểm tựa để lắp bộ giàn phơi giống như hình chúng tôi chụp thực tế dưới đấy.


 


 

Sau khi chế sắt xong bạn hãy bắt vít lắp đặt, gắn phụ kiện của bộ giàn phơi lên trực tiếp thanh sắt chế.

  

 

LẮP ĐẶT TRÊN TRẦN BÊ TÔNG:

Cách lắp tương tự như lắp trần thạch cao, nhưng khoan trực tiếp lên trần bê tông và sử dụng vít nở sắt để định vị Buli.

HÌNH ẢNH SAU KHI LẮP ĐẶT HOÀN CHỈNH

 

 

ĐẤU NỐI CÁP VỚI BỘ TỜI

 

Trên đây là 2 bước bạn cần phải nhớ khi lắp giàn phơi thông minh trên trần thạch cao, tuyệt đối không được bắt trực tiếp trên trần mà phải chế sắt và hình ảnh mô tả cách lắp trên trần Bê tông. Để được tư vấn thêm vui long liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0969.55.60.60

Giàn phơigiàn phơi thông minhgiàn phơi đồ
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060