Lắp 2 bộ giàn phơi thông minh trên ban công 6m2

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     7
   Truy cập:      2,669,390

Lắp 2 bộ giàn phơi thông minh trên ban công 6m2

 Sáng nay ngày 5.02.2015 Chúng Tôi nhân được cuộc điện thoại từ chị Hoa tại khu chung cư kim văn kim lũ về vấn đề lắp 2 bộ  giàn phơi thông minh trên ban công 6m2. Cụ thể như sau:

 

Tôi có mua căn hộ 75m2 tại khu chung cư kim văn kim lũ, ban công nhà tôi chỉ 6m2, tháng trước Tôi đã lắp 1 bộ giàn phơi quần áo xich binhưng  vẫn không đủ dùng, vì nhà Tôi có con nhỏ nhất là trong những ngày mưa phùn như này thì không có chỗ phơi vậyTôi có thể lắp thêm 1 bộ giàn phơi nữa trên ban công với diện tích 6m không? Lắp thêm bộ nữa liệu diện tích ban công có quá bí không? Nhờ công ty tư vấn giúp Tôi nên lắp thêm bộ giàn phơi loại nào ? vừa phơi được nhiều đồ , bền, mà không tốn diện tích?

 

Nhân viên tư vấn bán giàn phơi Lâm Anh  tư vấn cho chị Hoa như sau: Đối với nhà chị  Hoa có con nhỏ nhu cầu phơi rất nhiều đồ, nên việc lắp thêm bộ giàn phơi  thông minh trên diện tích ban công 6m là hoàn toàn có khả năng, chung tôi đã lắp cho rất nhiều hộ gia đình với diện tích ban công hẹp hơn nhà chị Hoa 2 bộ giàn phơi  trên cùng 1 ban công.

Nhà chị Hoa đang có 1 bộ giàn phơi quần áo xich bi có dây kéo 3 thanh phơi, vậy chị có thể lựa chọn tăng thêm 2 thanh phơi nữa là 5 thanh như vậy cũng phơi được khá nhiều đồ hoặc có thể lắp thêm bộ giàn phơi thông minh gắn tường, tay quay đều được cả,

 

Nếu như chị muốn không chiếm diện tích ban công, phơi được nhiều đồ, tiếp kiệm chi phí thì tôi khuyên chị nên lựa chọn  phương án lắp thêm thanh phơi vào bộ giàn phơi quần áo xich bi vừa phông tốn diện tích lại tiếp kiệm chi phí mà vẫn phơi được nhiều đồ.

 

bộ giàn phơi quần áo xich bi nhà chị hoa khi chưa lắp thêm thanh phơi

 

Sau cùng chị đồng ý với chung tôi phương án lắp thêm  2 thanh phơi bằng inox trên bộ giàn phơi quần áo xich bi. Đội thợ giàn phơi Lâm Anh 14h chiêu nay sẽ tiến hành thi công lắp đặt nhà chị Hoa. Chúng ta hãy cùng xem  bộ giàn phơi quần áo xich bi sau khi được lắp thêm 2 thanh phơi nhà chị Hoa như thế nào vào bài đọc tiếp theo.

Giàn phơigiàn phơi thông minhgiàn phơi quần áo
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060