Hướng dẫn tự sửa lỗi giàn phơi thông minh bị dối dây cáp

Tìm kiếm nâng cao

Tùy chọn

Lượt truy cập

   Đang Online:     17
   Truy cập:      2,660,548

Hướng dẫn tự sửa lỗi giàn phơi thông minh bị dối dây cáp

 Bộ giàn phơi thông minh nhà  bạn  bị dối  dây cáp thép không thể điều chỉnh được thanh phơi lên xuống theo ý muốn? bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn không muốn nhờ đến đội thợ của các công ty lắp giàn phơi? Bạn muốn tự sửa?  vậy bạn hãy đọc hết và làm theo hướng dẫn bài viết sau:

 

Để tự sửa lỗi giàn phơi thông minh bị dối dây cáp thép lụa không phải đơn giản nhưng cũng không phải là không thể sửa được. Trước khi sửa lỗi này bạn cần chuẩn bị các dụng cụ sau: kìm, to vit, và 1 cái thang.

 

Trước  tiên bạn bắc thang và tháo thanh phơi xuống để việc gỡ cáp dễ dàng hơn, bạn dùng tovit tháo  2 con ốc xoáy bộ tời vào tường ban công ra. Sau khi tháo xong bộ tời ra khỏi tường ban công bạn lật mặt sau bộ tời sẽ nhìn thấy rất nhiều những con ôc  vít nhỏ  mặt đằng tùy theo bộ giàn phơi bạn lắp mà số lượng những con ốc vít khác nhau.

 

sửa lỗi cho bộ giàn phơi thông minh

 

Bạn tháo hết những con ốc đó ra , sau khi tháo xong việc sử lý đoạn dây cáp thép bị dối vào bộ tời trở lên rất đơn giản, bạn gỡ dối dây cáp thép lụa và tiếp tục cuộn lại vào bộ tời.

 

Lưu ý sau khi cuộn vào bạn lắp lại những con ốc vít đã tháo nguyên như cũ sau đó  dùng to vit  xoáy lại ốc vít vào bộ tời trên vị trị mình vừa tháo. Sau  khi xoáy xong bạn có thể  mắc lại thanh phơi như cũ  là có thể  sử dụng như bình thường.

Trên đây là toàn bộ những thao tác xử lý tình huống bộ giàn phơi thông minh nhà bạn bị dối dây cáp thép, bạn chỉ cần làm đúng theo những hướng dẫn trên là có thể tự sửa được rồi, Chúc bạn thanh công,

 

 

Liên hệ với chúng tôi để sửa lỗi giàn phơi

 

 

 

Nếu bạn vẫn không làm được vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0969.55.60.60 chúng tôi luôn sẵn lòng được giúp đỡ bạn.

giàn phơigiàn phơi thông minhgiàn phơi đồ
Hanoi: 0969556060 
Danang: 0905404789 
0969556060